Publié dans Khám phụ khoa

tiểu ra máu ở chị em phụ nữ có nguy hiểm không?

Chị em bị tiểu ra máu có thể là một trong những dấu hiệu của các bệnh sau:

– Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo cũng có thể khiến đường tiết niệu và niệu đạo cũng có thể là bị các tổn hại cũng có thể khiến hình thành máu trong mỗi lần Đi tiểu. Những bệnh này cũng có thể thường cộng với một số các triệu chứng tiểu buốt, có thể có mủ và khi bệnh cũng có thể được hình thành máu là bệnh đã vào mức độ mãn tính, bệnh cũng có thể không nhỏ và cũng có thể khá nguy hiểm.

Xem thêm: Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì

– Viêm bàng quang: nếu bạn thấy xuất hiện thêm các triệu chứng đau nhức vùng bụng dưới, nước tiểu khai.

– tiểu ra máu cũng có thể là triệu chứng của bệnh lậu, một căn bệnh xã hội lây truyền chính qua con đường quan hệ tình dục.

– Sỏi thận

– Các bệnh phụ khoa khác: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ… vào trong giai đoạn mãn tính và bị bệnh nặng.

Vì bạn cũng không trực tiếp xét nghiệm cho chị cần thiết chúng tôi cũng không xác định được nguyên nhân tiểu ra máu của chị được. Chị có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ xác định trực tiếp.

Tiểu ra máu có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế cho thấy, tiểu ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh lý các nhau như triệu chứng viêm đường tiết niệu, hầu hết khi có hiện tượng này, các bệnh đã bắt đầu bước sang giai đoạn mãn tính, trầm trọng.

Do đó, đi giải ra máu cũng có thể cực kỳ nguy hiểm. Và những tình trạng nguy hiểm như  thế nào cũng có thể còn căn cứ theo vào rất nhiều các căn bệnh mà chị em các chị em bị. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể khiến:

– Cơ quan niệu đạo cũng có thể  không làm việc tốt khiến chị em phụ nữ đau đớn trong mỗi lần đi giải.

– Tâm lý của các chị em cũng có thể có bị các ảnh hưởng, nó cũng sẽ khiến chị em stress, mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

– Nhiễm khuẩn ở vùng kín cũng có thể khiến cơ quan sinh sản làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

– Quan hệ tình dục đau đớn, giảm các nhu cầu và những khoái cảm của tình dục. Suy rộng ra, bệnh cũng có thể có những ảnh hưởng đến các mối quan hệ gia đình, thậm chí nó còn làm nguy cớ có thể tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Những ảnh hưởng cụ thể của các hiện tượng về đi giải ra máu thì bạn cũng quan trọng cần phải xác định được chính xác được bệnh.

Chữa tiểu ra máu ở nữ ra sao?

Để có thể  điều trị được các hiện tượng này, các chị em các chị em cũng có thể nên có những  khác biệt nên nhanh chóng đi xét nghiệm. Sau khi nắm được các tình hình của bệnh, các bác sỹ cũng sẽ chỉ định một số các phương pháp điều trị có thể đạt được hiệu quả nhất.

Tuyệt đối các chị em cũng không  nên được lấy một số các loại thuốc một liệu pháp tùy tiện.

Giữ vệ sinh vùng kín, quan hệ lành mạnh cũng là điều cần thực hiện lúc này.

Nếu có vấn đề thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Phong kham Thien Hoa để được các bác sĩ thăm khám và trị kịp thời

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s