Publié dans Khám phụ khoa, Tiểu nhiều

tiểu tiện đêm nhiều là triệu chứng của bệnh gì

Tiểu đêm nhiều được coi là một trong những triệu chứng cũng có thể liên tiếp thường thấy ở cả nam lẫn nữ, do người mắc bệnh cũng thường phải thức dậy đi tiểu nhiều lần giữa đêm khuya nên cũng có thể sẽ thường dẫn đến những ảnh hưởng cho giấc ngủ và từ đó cũng có thể do phần nào cũng làm bệnh nhân mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng sống.Bạn nên xem thêm: di tieu nhieu bi benh gi

một vài các con đường gây tiểu đêm nhiều bạn cũng có thể nên lưu ý

Tiểu đêm do nguyên nhân thần kinh

– Thông thường đối với những người bình thường, dung tích bàng quang từ 300- 400ml, khi nước cũng có thể được tiểu bài tiết từ thận xuống đầy bàng quang cơ thể sẽ có phản xạ và cũng có thể nên cần đi tiểu tiện. Hiện bàng quang cũng có thể sẽ được kiểm soát từ não, tủy sống, đoạn S1,S2 và thần kinh ngoại biên.
– Tiểu đêm nhiều cũng có thể sẽ được thường được quy cho do những các bệnh về tiền liệt tuyến mà cũng có thể do không xem xét những nguyên nhân khác. Đôi khi hiện cũng đang có rất nhiều các con đường kết hợp gây tiểu đêm, những nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều cũng có thể do đươc xác đinh bởi: các bệnh sử,các bệnh về có thể do khám lâm sàng, cận lâm sàng, theo dõi thời gian tiểu tiện đêm nhiều của người bệnh.
Bạn có biết về tiểu ra máu có nguy hiểm không

một số các lưu ý khi đi tiểu tiện đêm nhiều:

– Nếu tiểu đêm do suy giảm thần kinh ở não, bạn cũng nên cần phải xử trí bằng một số các biện pháp như :
+ Bạn cũng nên tránh uống nhiều nước vào buổi tối, trước khi đi ngủ nhớ đi giải.
+ Bên cạnh đó, để tránh những tai biến về não khi thức dậy nửa đêm, bạn cũng nên cần bình tĩnh ngồi dậy,và tỉnh táo hẳn mới nên bước ra khỏi giường. hạn chế đi tiểu đêm nhiều do mắc các các bệnh về viêm đường tiết niệu ở phái mạnh.
– Đối với những người do u xơ làm phì đại tuyến tiền liệt nếu bị đi tiểu đêm nhiều cũng nên cần đi đến bác sĩ khám xem hiện tượng bệnh cụ thể để được điều trị. Để phát hiện sớm bệnh, đặc biệt là chống lại được u ác tính ở tuyến tiền liệt, những người đàn ông trên 40 tuổi cần được đi đến bác sĩ khám tuyến tiền liệt hằng năm.
– Khi có dấu hiệu tiểu đêm nhiều và tiểu khó bạn cũng có thể cần được thăm khám sớm để được điều trị kịp thời và bạn cũng nên tránh một số các bệnh cũng có thể có những nhiễm khuẩn đường tiết niệu.
Nếu còn vấn đề bạn có thể liên hệ trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được giải đạp thắc mắc

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s