Publié dans Bệnh xã hội

Những loại thuốc trị mụn rộp sinh dục ở nam giới

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục được coi là bệnh xã hội do một loại virus có tên Herpes Simplex gây ra. Bệnh này hiện nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe của nam giới. Bởi bệnh hiện cũng có thể gây những hiện tượng cũng có thể gây những viêm loét trên da của những người bệnh kèm theo một số bệnh nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, không chỉ gây đau đớn cho nam giới mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản của nam giới. Đồng thời, mụn rộp sinh dục hiện cũng có thể còn ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng gây nên tình trạng tinh trùng yếu, tinh tử dị dạng có thể gây vô sinh cho nam giới. Ngoài ra, bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh càng kéo dài quá trình bị bệnh càng khó chữa trị và khả năng tái phát sau khi điều trị sẽ rất cao.

bi-mun-rop-o-moi-dau-hieu-va-cach-dieu-tri
Mụn rộp sinh dục nên chữa bằng cách nào tốt nhất

Thuốc trị mụn rộp sinh dục

Hiện vẫn chưa có các phương pháp để có thể được điều trị cụ thể cho bệnh mụn rộp sinh dục mà hiện cũng có thể do các bác sĩ thường chữa trị theo phương pháp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể cùng với những sự kết hợp với sự hỗ trợ một số loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau. Hiện cũng đang có 3 loại thuốc trị mụn rộp sinh dục thường dùng là Acyclovir, Valacyclovir và Famciclovir.

Có thể bạn quan tâm: cách chữa sùi mào gà

Trong đó,thuốc Valacyclovir được coi là một loại thuốc hiện cũng có thể sẽ chống các virus và nó cũng có những tác dụng chống virus Herpes. Thuốc hiện cũng có thể sẽ được dùng điều trị mụn rộp do herpes và nhiễm herpes simplex đường sinh dục. Loại thuốc này có tác dụng làm giảm các cơn đau, cảm giác khó chịu cho nam giới và giúp cho quá trình chữa lành các vết loét nhanh chóng hơn.

Còn Acyclovir là một đồng đẳng purine nucleoside tổng hợp với các tác động ức chế in vitro và in vivo chống lại virus gây nên bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới. Nó có tác dụng làm giảm đau và giảm mức độ thương tổn trong thời gian đầu của herpes sinh dục, đồng thời làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các đợt tái phát.

Famciclovir được coi là một trong những loại thuốc kháng virus có tác dụng chống lại virus Herpes gồm đau họng, cúm và herpes sinh dục, Zona và thủy đậu. Famciclovir hiện nó cũng có những tác dụng kháng các loại virus như acyclovir, nhưng có thời gian tác dụng dài hơn vì vậy cần uống ít lần hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các thuốc chống bội nhiễm như dung dịch milian để làm khô nhanh các vết lở loét trên da.
Tìm hiểu về: bệnh sùi mào gà nhẹ
Tuy nhiên, hiện nam giới tuyệt đối không được mua và sử dụng các loại thuốc kể trên mà phải có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ cho từng trường hợp tránh những tai biến không đáng có do dùng sai thuốc hoặc dị ứng với thuốc.

Nam giới nếu như bạn cũng có thể đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục hãy đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh herpes sinh dục theo liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch kết hợp dùng thuốc hỗ trợ điều trị để nhanh chóng chữa trị bệnh và giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Trên đây là một số loại thuốc có thể chữa bệnh mụn rộp sinh dục tuy nhiên bạn cũng không nên tự ý mua thuốc về điều trị mà ban cũng nên tuân thủ những yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s