Publié dans Bệnh xã hội

Rận mu hiện cũng có thể sẽ lây lan như thế nào?

Rận mu hiện cũng còn được gọi với có tên khoa học là Pthius pubis, đây cũng có thể được gọi là loại côn trùng hiện nó cũng có thể sẽ nhỏ hút máu,hiện nó cũng có thể sẽ sống ký sinh trên người và động vật hiện cũng có vú. Rận mu hiện cũng có thể còn được gọi là rận bẹn (vì hiện nó cũng có thể sẽ gặp nhiều ở lông vùng bẹn) hay rận cua (vì nhìn giống như con cua). Vòng đời của rận mu hiện cũng có thể gồm 3 giai đoạn: trứng, thiếu trùng và rận hiện cũng có thể sẽ trưởng thành.

Tìm hiểu: Bệnh giang mai

Thời gian từ trứng tiến triển đến con lớn lên hiện cũng có nguy cơ sẽ mất khoảng tầm 2 tuần. Trứng rận hiện cũng có màu trắng, nó cũng có nguy cơ sẽ dính chặt vào lông. không đủ trùng và hiện nó cũng có một vài hình dạng không khác rận trưởng thành Nhưng nhỏ hơn không ít. Rận mu hiện nó cũng có thể sẽ lớn lên có thể hút máu đối tượng vài lần trong một ngày. Rận mu hiện nó cũng có khả năng cũng sẽ chết trong khoảng vài ngày nếu nó không đụng chạm được đối với cơ thể đối tượng.

benh-ran-mu
Rận mu có chữa được không

Hiện một vài con rận mu trưởng thành có màu xám trắng, nó cũng có khả năng sẽ thường sống ở lông của vùng mu và hiện nó cũng có thể sẽ đẻ trứng vào gốc của lông mu. Nếu bị phải nhiễm rận mu lớn và không ít,hiện nó cũng có khả năng phát tán đến các vùng lông không giống của cơ thể như lông đùi, lông ngực, lông nách, lông mi, lông mày, râu Nhưng hiện nó cũng cực kỳ thường ít gặp ở tóc.

Rận mu hiện nó cũng có thể sẽ lây lan từ đối tượng này sang thành phần không giống và hiện nó cũng có khi còn chính qua những « yêu » hoặc các sinh hoạt hiện nó cũng có một số đụng chạm thân mật giữa người đối với người. Rận mu hiện cũng có thể còn có nguy cơ bám trên chăn, ga, gối, đệm, chiếu, quần áo cần phải hiện nó cũng cực kỳ dễ lây qua những trường hợp không giống trong gia đình. vì thế rận mu hiện cũng không chỉ ký sinh ở trường hợp nghiêm trọng, mà hiện chúng cũng còn có khả năng sẽ ký sinh ở cả trẻ em.

triệu chứng của bệnh rận mu

Rận mu hiện cũng có thể được coi là một kiểu côn trùng có chân, Nhưng mà không có cánh, màu tương tự với màu da của bệnh nhân. Rận mu hiện cũng có thể đổi màu cần hiện nó cũng cực kỳ không dễ nhìn thấy chúng. Rận mu hiện nó cũng có thể hút máu trường hợp ở nơi chúng hiện cũng có thể sẽ ký sinh như ở chân lông mu, hiện cũng có thể do hiện cũng có nguy cơ do dương vật, bìu, bẹn, hiện cũng có khả năng sẽ bao da quy đầu… Rận mu hiện cũng có thể do thường hay hút máu không ít lần trong một ngày, gây ra một vài cảm giác khó chịu, bực bội, hiện nó cũng có khả năng sẽ ngứa ngáy dữ dội ở vùng da gặp phải tổn thương.

Điều trị rận mu như thế nào?

Bạn cũng nên cần cạo sạch lông ở vùng mu và vùng bẹn, tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ 2 – 3 lần/ngày. Sử dụng hóa chất diệt côn trùng để diệt rận mu dạng dầu nước, nhũ tương hoặc bột chứa pyrethroid tổng hợp, hiện cũng có thể sẽ không làm rát da và ít gây nên các một số các phản ứng phụ. Hiện cũng có thể sẽ dùng xà phòng hóa chất chứa 1% permethrin, thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp tắm rửa để diệt rận mu.

Phòng bệnh rận mu

Rận mu là Bệnh xã hội hiện cũng có thể cần nên tránh tiếp xúc tình dục với người lạ. Không mặc chung quần áo, bạn cũng có thể sẽ không dùng chung chăn, ga, gối, đệm, chiếu và khăn tắm… Khi ngứa vùng kín cần đi khám ngay ở chuyên khoa da liễu.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s